Untitled Document
Trang chủ » » Micro Karaoke Bluetooth RMK-K03
 • Cấu hình chi tiết

 • Sở hữu 1 micro karaoke bluetooth Remax RMK K03 thiết kế gọn nhẹ kết hợp với khả năng 2 trong 1, sẽ khiến mọi cuộc vui của bạn trở nên thú vị.
  Điểm thu hút đầu tiên mà chiếc micro karaoke bluetooth Remax RMK K03 sở hữu chính là thiết kế nhỏ gọn, thời trang và mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.  
  Một chiếc micro bluetooth Remax RMK K03 khá nhẹ, kích thước vào khoảng 64 * 64 * 235mm nên rất tiện lợi và rất dễ dàng cho bạn cầm nắm, mang theo tới bất cứ nơi đâu mà không cảm thấy bất tiện hay nặng nề.
  Micro bluetooth Remax RMK K03 có 3 tông màu đỏ, tím và trắng. Mỗi tông màu này thể hiện được những phong cách riêng biệt, thế nhưng nhìn chung chúng khá nổi bật và mang đến sự cá tính, độc đáo cho người dùng. Đặc biệt khi kết hợp với 1 chiếc tai nghe Bluetooth RB-200HB, bạn sẽ trông cá tính và hiện đại hơn rất nhiều.
  Các phím điều khiển được thiết kế ngay giữa của mic mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi muốn thay đổi âm lượng, âm vang hay là mở tắt khi cầm, nhất là khi cầm Remax RMK K03 bằng một tay.
  Loa sử dụng màng lưới bọc chắc chắn, có độ dày và thiết kế tinh xảo giúp cho âm thanh phát ra chân thực hơn, mạnh mẽ hơn.
  Chỉ trong 1 sản phẩm loa Bluetooth Remax RMK K03 này thôi nhưng nó đã tích hợp được đầy đủ các chức năng vừa tạo một thú vui giải trí hàng ngày vừa giúp bạn thể hiện cá tính dù bạn ở bất cứ đâu.
  Ca hát: Với 1 món đồ chơi công nghệ như micro Remax RMK-K03 chắc chắn chức năng đầu tiên là sẽ là giúp bạn thể hiện khả năng ca hát của mình. Thế nhưng, điểm nhấn của chiếc micro này chính là kết nối Bluetooth và phát bài hát, giúp bạn có thể ca hát dễ dàng, thoải mái hơn.
  ………………………………
  Tên sản phẩm: Mic kèm loa K03

  Nguồn điện vào: DC 5V

  Nguồn điện ra: 3W

  Tần số: 100 – 10.000kHz

  Dung lượng pin: 1.800mAh

  Kích thước: 64 x 64 x 235 (mm)
 • Xem thêm