Untitled Document
Trang chủ » » Tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 120
 • Cấu hình chi tiết

 • – Tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 120 được thương hiệu Plantronics thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hợp thời trang kết hợp hai màu sắc cổ điển và hiện đại tạo nên một chiếc tai nghe hoàn hảo.
  – Sản phẩm tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 120 chính hãng được thiết kế đặc biệt cho phép bạn đeo tai nghe bằng tai trái hoặc tai phải đều rất thoải mái. Với núm cao su được thiết kế giúp bạn nhét trong tai rất thoải mái, có thể đeo lâu mà không bị đau tai.
  – Nhờ thiết kế thêm móc tai nghe có thể tháo ra lắp vào nên giữ được chắc chắn trong quá trình nghe dù bạn vận động mạnh mà không bị rơi.
  – Phần thân tai nghe được thiết kế hình tròn cùng với những đường vân sần tạo nên sự tinh tế trên sản phẩm. Kết hợp giữa hai màu sắc hiện đại và cổ điển tạo nên phong cách riêng mà không bị lỗ i thời.
  – Ấn tượng nhất về sản phẩm này đó chính là thiết kế thêm giá đỡ tai nghe cất giữ khi bạn không sử dụng, đặc biệt rất tiện lợi khi trên ôtô bạn có thể kẹp giữ ngay khe quạt gió.
  – Explorer 120 được trang bị công nghệ bluetooth v4.1 mới nhất hiện nay nên sẽ tương thích được nhiều thiết bị cùng một lúc. Tính năng của công nghệ này mang đến đó chính là kết nối nhanh chóng ổn định, tiết kiệm tối đa năng lượng pin và phạm vi kết nối là 10m.
  – Với công nghệ mulitipoint được tích hợp trong tai nghe sẽ giúp ghi nhớ được nhiều thiết bị và khả năng kế nối được hai thiết bị cùng một lúc,
  – Sản phẩm tích hợp công nghệ âm thanh A2DP ( Advenced Audio Distribution Profile) cho âm thanh stereo lôi cuốn đảm bảo cho bạn thưởng thức các bài nhạc hay và trọn vẹn. Hay bạn sẽ có những cuộc đàm thoại với chất lượng âm thanh rõ ràng nhất.
  – Tai nghe Plantronics Explorer 120 được tích hợp công nghệ lọc gió và triệt tiêu tiếng ồn hiệu quả giúp bạn có thể thoải mái đàm thoại ngay cả khi đang đi xe máy ngoài đường.
 • Xem thêm